ข่าว ตรวจหวย ทำนายฝัน ราคาทอง วิเคราะห์บอล ฟังเพลงออนไลน์ ดูทีวีออนไลน์ หนังใหม่ ดูละครย้อนหลัง เกมส์

jaytherabbitofficial jaytherabbitofficial Instagram

Instagram ดารา jaytherabbitofficial

( )

jaytherabbitofficial@gmail.com LINE @jaytherabbit http://www.jaytherabbitofficial.com

 • 3158photos
 • 230111followers
 • 6298followings
jaytherabbitofficial jaytherabbitofficial Instagram

ต่ายกำลังจะกลับไทยแล้วค่ะ ต่ายเล่าเรื่องเยอะแล้วค่ะ อยากให้ลูกเพจเล่าเรื่องลูกเพจให้ฟังบ้าง เวลาเดินทางไปไหนๆ แล้วคิดถึงใครบ้างคะ เห็นแล้วอยากซื้ออะไรให้เค้า ไปไหนมา เห็นอะไรแล้วคิดถึงเค้า หรือว่าอยากบอกเค้าว่าอะไรบ้าง จะ tag ชื่อเค้าเลยก็ได้ค่ะ เค้าจะได้รู้ น่ารักดีนะ จะยาวจะสั้น จะขำ จะเศร้า ต่ายอยากฟังค่ะ ใช่ไหมคะ เล่าแล้วอย่าลืมลงชื่อที่อยู่ที่ http://j.mp/rabbitaddress ต่ายอยากมี”น้องปุ้ม”เป็นของตัวเองให้คิดถึงบ้าง ต่ายเห็นหนุ่มในโฆษณาเค้าซื้อกระเป๋าตังค์รูปหอไอเฟล ต่ายไม่ยอมแพ้ค่ะ เจอ Longchamp ลายเดียวกันที่มีขายที่ชอปพอดีสองสีสองใบไซซ์เอ็มน่ารัก ตอนไปลูฟท์ก็เจอปฎิทิน 2015 เพิ่งออกวีคที่ต่ายไปพอดีด้วย อีก 10 ชุด สุ่มๆรับๆกันไปนะคะ ต่ายถึงไทยก็เย็นพรุ่งนี้ จะได้รีบส่งของฝากจากปารีสให้เลยค่ะ รักนะ คิดถึงลูกเพจทุกคนเลย

4 Views

captcandy siroratpeempraw pui_samaiphone baib3rry

213 Comments
 • noch_nacha

  การเดินทางที่ทำให้คิดถึงคนคนนึงมากที่สุดคือการกลับไปเยือนthe bund ที่เซี่ยงไฮ้ค่ะ มันเป็นที่ท่องเที่ยวที่สุดท้ายที่คุณพ่อและดิชั้นได้ใช้เวลาร่วมกัน ก่อนที่ท่านจะเสียชีวิตด้วยอุบัติเหตุ มันเป็นช่วงเวลาที่ไม่สวยงามอะไร คุณพ่องอนดิชั้นเพราะไม่ได้ดั่งใจ ถ่ายรูปมาหน้างอง้ำ ท่านเดินบนถนนนานจิ่งลู่ด้วยอารมณ์เสียจนดิชั้นได้เพียงถ่ายรูปท่านด้านหลังเท่านั้น เป็นวันที่อ่าวไว่ทันไม่สวยสดใส หมอกลงจัด เป็นช่วงที่ยังไม่มีไฟแสงสีใดๆ เมื่อกลับไปเยือนอีกครั้งและได้เห็นแสงสีจากแสงไฟที่ประดับประดาอาคารและหอไข่มุกในเวลาค่ำคืน ดิชั้นทั้งรู้สึกผิดและเสียใจกับสิ่งที่ไม่สามารถแก้ตัวหรือย้อนเวลากลับไปได้ คุณพ่อที่ชอบแสงสี ชอบหลอดไฟสว่าง ท่านชอบพาลูกๆไปดูไฟประดับที่สนามหลวงเมื่อดิชั้นยังเด็ก วันนี้ไม่อาจซื้อหาอะไรที่ท่านชอบไปฝากให้ท่านได้อีกแล้ว เวลานั้น สิ่งที่ทำได้ดีที่สุด คือซื้อของเล่นติดหลอดไฟLED อันละห้าหยวน ที่เป็นเหมือนจรวดแล้วง้างยิงขึ้นฟ้าด้วยหนังยาง เป็นการส่งสัญญาณทักทายคุณพ่อที่อยู่บนฟ้า ว่าหนูคิดถึงท่านมากแค่ไหน และวันนี้อยากให้ป๊ามองลงมาเห็นเซี่ยงไฮ้ที่สวยงามกว่าที่ท่านเคยเห็นนะคะ 6 yearss ago

 • daisydeva45

  ไปทำงานที่เชียงใหม่ได้แวะเที่ยวพระธาตุดอยสุเทพแล้วนึกถึงรูปแม่สมัยสาวๆ สวมหมวกปีกกว้างใส่ชุดกางเกงขาบานรองเท้าส้นตึกถ่ายรูปบนดอยสุเทพค่ะ อยากพาแม่มาเที่ยวอีกครั้งรื้อฟื้นความทรงจำสมัยสาวๆ ของแม่ คงเป็นความทรงจำที่ดีที่หาซื้อที่ไหนไม่ได้ @jaytherabbitofficial #ความคิดถึงมีค่ามากที่สุด 5 yearss ago

 • khem_ji

  คิดถึงคนที่เรารัก อยากให้เค้าไปด้วย เวลาที่เราไปที่ไหนคนเดียว. #ความคิดถึงมีค่ามากที่สุด 5 yearss ago

 • agiftnutta

  คิดถึงคุณยายที่บ้านค่ะ เพราะตอนนี้อยู่กับคุณยายและพี่ชายกันสองคน เวลาไปเที่ยวที่สวยๆ ก็อยากจะพาคุณยายมาด้วย แต่ร่างกายคุณยายไม่ค่ิอยไหวแล้ว เลยได้แต่ถ่ายรูปและกลับไปเล่าเรื่องให้ฟัง และเรื่องของฝากคุณยายเ็นอะไรที่ยากมาก เพราะของกินแกก็ไม่ค่อยชอบซื้อมาหลายครั้งไม่ทันกินเสียซะก่อน เป็นของใช้เสื้อผ้าแกก็บอกว่าฟุ่มเฟือย มีครั้งหนึ่งไปเที่ยวภาคเหนือซื้อผ้าไหมสีเขียวสีที่คุณยายชอบ เป็นของฝากชิ้นที่คุณยายถูกใจที่สุดเอาไปตัดเป็นชุด เวลาคุณยายใส่เราก็มีความสุขที่เห็น ยิ่งเวลาคุณยายใส่แล้วมีคนมาทัก คุณยายก็จะยิ้มๆบอกหลานซื้อมาฝากจากเชียงใหม่ คุณยายมีความสุขเราก็มีความสุขยิ่งกว่าค่ะ#ความคิดถึงมีค่ามากที่สุด 5 yearss ago

Hot Topic

Sign in with Instagram

EN

EN

Sanook.commenu