ข่าว ตรวจหวย ทำนายฝัน ราคาทอง วิเคราะห์บอล ฟังเพลงออนไลน์ ดูทีวีออนไลน์ หนังใหม่ ดูละครย้อนหลัง เกมส์

boydkosiyabong Boyd Kosiyabong Instagram

Instagram ดารา boydkosiyabong

( )

Christ follower, Husband, father of 2 daughters and songwriter producer from Thailand http://facebook.com/boyd.kosiyabong

 • 727photos
 • 86137followers
 • 108followings
boydkosiyabong Boyd Kosiyabong Instagram

อยากให้คุณเขียนเล่าประสพการณ์ของคุณกับคอนเสิร์ทของ บอยโก ครั้งที่ผ่านๆมา (จากครั้งแรกที่ mbk จนถึง บอยโกคริสมาสปาร์ตี้ 2013) ว่าคุณประทับใจอย่างไร หรือใครที่พลาดคอนเสิร์ทที่ผ่านมาแล้วรู้สึกเสียดายแค่ไหน ใครที่เล่าได้ประทับใจผมที่สุด ผมขอมอบรางวัล บัตร มหาอภิซุปเปอร์ vip 5รางวัล (รางวัลละ 2ใบ) ของคอนเสิรท์ singha corperation present the boydko awards หมดเขตวันศุกร์ที่ 16ตุลา2016นี้คร้าบ! ...(โปรดช่วยเติมด้วยฮะ)

16 Views

champwarit taptaptapta_p nuutfc paplengei

53 Comments
 • virapaann

  1200เต็มหมดแล้ว แค่ 5 นาที 5 yearss ago

 • aacoolz

  @boydkosiyabong ผมไปดูคอนเสิตร์พี่บอย ครั้งแรกที่ mbk hall ผมจำได้ว่าผมไปซื้อบัตรที่สยามสแคว ตรงรร. novotel คือผมชอบพี่มากครับ ตอนนั้นผมเรียนอยู่ ม.1 ที่เทพศิรินทร์ จำได้ว่าปี 1995 ถ้าจำไม่ผิดจะมีเทปแถมมาม้วนมึง เพลง home ที่พี่ปั่นร้อง และที่เซอไพร์คือผมเจอพี่บอยยืนฉี่อยู่ข้างผมก่อนคอนเสิตเริ่ม ผมกับญาติดีใจมาก ก็เอาแบบหางบัตร (เป็นแผ่นกระดาษสีเนื้อยาวประมาน3-4 นิ้ว) ให้พี่บอยเซ็น หลังจากนั้นผมก็เป็นแฟนคลับ Bakery Music ตัวจริงคนนึง อัลบั้ม Simplifly เป็นอัลบั้มในดวงใจเลยครับ อยากให้พี่บอยได้อ่านข้อความนี้นะครับพี่ @boydkosiyabong 5 yearss ago

 • wow_wow_wow_shop

  ขายบัตรคอนเสิตboydko awarbs 2ใบใบละ2700 บาท ส่งฟรีหรือนัดรับได้ที่ กทม ค่ะ เล่นวันที่ 26 ธันวาคม 2558 เวลา 19.00 น. สนใจสอบถามได้ line:wow23wow พอดีติดธุระเร่งด่วนไปดูไม่ได้ เสียใจ:( 5 yearss ago

 • tang_nal

  ขออนุญาตขายต่อบัตรคอนเสิต บอยโก =1ใบ โซน MM ที่นั่ง I11 ราคา บัตร 3500฿ ปล.ตั้งใจจองไว้ตั้งแต่เปิดขายบัตรวันแรกแต่ติดงานจริงๆค่าาา line id : tang_nal 5 yearss ago

Hot Topic

Sign in with Instagram

EN

EN

Sanook.commenu