ข่าว ตรวจหวย ทำนายฝัน ราคาทอง วิเคราะห์บอล ฟังเพลงออนไลน์ ดูทีวีออนไลน์ หนังใหม่ ดูละครย้อนหลัง เกมส์

yossiebistro Yossie Nanakorn Instagram

Instagram ดารา yossiebistro

( )

#Switch #เปลี่ยนความคิดชีวิตเปลี่ยน ดูย้อนหลังได้แล้วทาง YouTube ช่อง Maker_Family คิดเช่นแมร์ มาฟังตัวแม่กาละแมร์กัน http://youtu.be/6NqQeNU7wiw

 • 7907photos
 • 539648followers
 • 480followings
yossiebistro Yossie Nanakorn Instagram

บราวนี่วันนี้.. ใครได้รูปหัวใจ ถ่ายมาอวดด้วยนะ @lifeandkuisine

40 Views

2516nuch tndpatts may.naomi.33 jubjang12177

45 Comments
 • lakonkukam

  3)มุฑิตายินดีในความดีของเขาเห็นเขาทำดีก็สาธุอนุโมทนาไม่ใช่ดีแต่ขัดใจเราไม่ถูกใจเราไม่ดั่งใจเราไม่เอาเราต้องดูว่าผลดีที่เกิดๆทั้งผู้ทำความดีเกิดทั้งเพื่อนฝูงหมูคณะเราต้องมองที่ธรรมจับที่ธรรมอย่าจับแต่ทางโลกอย่างเดียวตัวเราเองถ้าเอาตัวเองอยู่แต่ตัวเองวันเดียวเคลียร์สบายใจจิตเราเป็นสมาธิๆที่หนักแน่นแล้วไม่ใช่สมาธิลิงจับราวต้องนั่งหลับตาสมาธิเราปัญญาเราเกิดตลอดเวลาขณะลืมตาเหนื่อยจิตจะพักเองมองเห็นเขาลอยนิ่งๆมือไม้ทำงานได้อย่างชำนาญรวดเร็ว 5 yearss ago

 • lakonkukam

  4)อุเบกขาคำว่าอุเบกขาไม่ใช่ไม่ข้องกับใครทุกวันเรายังช่วยสังคมช่วยสาธารณะดูอย่างบรมครูพุทธองค์ดูอย่างพระอรหันต์จิตองค์พ้นโลกแล้วพ้นสมมุติแล้วแต่องค์ท่านก็อยู่กับโลกจนสิ้นอายุไขแต่จิตองค์ท่านเหมือนน้ำบนใบบัวไม่ติดแล้วเราแม้ยังไม่ถึงนั้นแต่จิตเราก็วางอุเบกขาได้วางได้ท่านก็เห็นแต่บางท่านต้องการไม่เห็นเราไม่ม่เราเพราะคิดว่าจะดีกว่าจริงฤาเราและเพื่อนและพี่และน้องอีกทั้งแม่ๆของเราท่านเอาไว้ไหนเราเองก็รักและหวังดีต่อกันและกันอย่ามองเพียงแค่หนุ่มสาวให้มองความดีต่อกันเดือนหน้าครบปีเราได้สิ่งใดถามใจท่านดูนอกเสียจากความรักของฝ่ายที่เข้าใจและความชิงรักริษยาของฝ่ายอยากให้ไปใจเราถ้าไม่มีอุเบกขาถ้าไม่ครบธรรม4ข้อใครเลยจะทนได้ 5 yearss ago

 • ban_mai_ru_roy

  เจ้....... @tatotatodissaya 5 yearss ago

 • tatotatodissaya

  @ban_mai_ru_roy อะไรล่ะ 5 yearss ago

Hot Topic

Sign in with Instagram

EN

EN

Sanook.commenu