ข่าว ตรวจหวย ทำนายฝัน ราคาทอง วิเคราะห์บอล ฟังเพลงออนไลน์ ดูทีวีออนไลน์ หนังใหม่ ดูละครย้อนหลัง เกมส์

djpchod djpchod Instagram

Instagram ดารา djpchod

( )

 • 15099photos
 • 354490followers
 • 360followings
djpchod djpchod Instagram

คืนนี้เจอกัน .00-23.00น

5 Views

nakky1984 janesupattra cream_ailada

32 Comments
 • ppatsara_tk

  @djpchod คบกับแฟนมา5ปีคะ รู้จักกันมา10ปี เราคิดว่าเรารู้จักเขาดีทุกอย่าง ผ่านวันที่ทุกข์ที่สุดมาด้วยกัน ผ่านวันที่สุขมาด้วยกัน ผ่านวันที่ไม่มีเงินมาด้วยกัน หนูคิดเสมอคะว่าชีวิตนี้คงไม่มีวันเลิกกัน คงอยู่กันไปจนตาย เค้าเองก้อพูดเสมอ "ไม่ว่าเค้าจะมีใคร เค้าจะไม่มีวันเลิกกับหนู" วางแผนอนาคตเอาไว้ด้วยกันมากมายคะ พยายามดันเค้าทุกอย่างคะ ดันให้เค้ามีอะไรๆเท่ากับเรา คนอื่นจะได้ไม่ดูถูก ทำทุกอย่าง ตามใจเค้าทุกอย่างคะ แต่พอวันนี้วันที่เริ่มเค้าเริ่มสบาย เค้ากลับทิ้งเรา เราถามหาเหตุผลมากมายว่าทำไมทำกันแบบนี้ ทิ้งเราแบบนี้เพราะอะไร อะไรๆที่ผ่านมาไม่ได้มีความหมายเลยเหรอ แล้วเค้าก้อไปคบผู้หญิงคนอื่นคะ มีอะไรกันทั้งๆที่คบกันได้ไม่ถึงเดือน เค้าดูภูมิใจกับผู้หญิงคนนั้นมาก บอกทุกคนว่านี่คือเมียเค้า เค้าชอบโทรมาเล่าเรื่องแฟนใหม่ ให้หนูฟัง หนูไม่รู้หัวใจเค้าทำด้วยอะไร เจ็บมากคะ วันที่โดนทิ้งรู้สึกชีวิตไปไม่ถูกเลยคะ เข้าใจคำว่ามืดแปดด้านเลย ทุกวันนี้ผ่านมา3เดือน ก้อยังเจ็บอยู่คะ ทุกครั้งที่ได้คุยกันจะถามทุกครั้งว่าทำกันเเบบนี้ได้ยังงัย คำตอบที่ได้คือ โมโหใส่ แล้วตัดสายทิ้ง #ทุกวันนี้ก่อนนอนหนูจะกอดแล้วก้อขอบคุณตัวเองคะที่ยังอดทนมีชีวิตถึงทุกวันนี้คะ หนูไม่รู้ว่าจะผ่านชีวิตแบบนี้ไปได่ยังงัยคะ เจ็บทุกวัน ทุกครั้งที่นึกถึง เรื่องแบบนี้ใครไม่เจอกับตัว ไม่มีงันรู้คะว่สไอ้ที่เค้าบอกว่าเจ็บอะมันเจ็บมากขนาดไหน ^^ 7 yearss ago

 • djpchod

  @ppatsara_tk อดทนต่อไปอีกหน่อยนะคะเวลาจะช่วยทำให้ทุกอย่างค่อยๆดีขึ้นเอง เอาใจช่วยค่ะ 7 yearss ago

 • djpchod

  @nanza3anocha ยังไม่ค่อยเข้าใจค่ะถ้าแฟนหนูเขาคิดจะขายบ้านก็แปลว่ายังไงก็ต้องออกมาอยู่แล้วทำไมไม่ออกมาตั้งแต่ตอนนี้ ไม่อยากคิดว่าเขายังหาเรื่องเพื่อที่จะอยู่ต่อ แต่เหตุผลมันดูน้อยไป ลองคุยกับเขาดีๆว่าเราไม่สบายใจแล้วดูว่าเขาจะแก้ไขให้เรามั้ย 7 yearss ago

 • nutchanart_sr

  คบกับแฟนมา5ปี ตอนนี้เลิกกันได้1ปีแล้วค่ะ แต่ตลอดเวลา1ปี เราก็ยังคุยกันผ่านเฟสบุ๊ค อละก็ชวนไปนุ้นไปนี่ เค้ายังชวนไปในที่ๆเคยไปด้วยกัน แต่พอถามจะกลับมาคบกันมั้ย เค้าก็บอกว่ามั้ย แบบนี้มันเปนเพราะความเคยชิน กับการที่มีเราไปด้วยในที่นั้นๆ เลยยังชวนเรา หรือ มันเปนความผุกพัน หนุสับสน แต่เค้าพุดประโยคนึงว่า " มันคงมีบางอย่างที่ทำให้เราตัดกันไม่ขาด" @djpchod 7 yearss ago

Hot Topic

Sign in with Instagram

EN

EN

Sanook.commenu